BƠ XOÀI
Bơ xoài có mùi vị đặc trưng, ở dạng rắn khi ở nhiệt độ phòng nhưng sẽ tan chảy nhanh khi tiếp xúc với da, thẩm thấu nhanh chóng vào da mà không gây nhờn rít.
Bơ xoài rất lý tưởng trong việc chăm sóc da và tóc, rất giàu axit Iso-stearic, giúp tăng độ đàn hồi, giữ ẩm cho da, trong bơ xoài còn chứa các thành phần chống oxy hóa tự nhiên, các thành phần giúp chống lão hóa làn da.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BƠ XOÀI” Hủy
Sản phẩm tương tự
Argan Oil chính là “nữ thần” làm đẹp của phụ nữ châu Phi. Argan Oil là dầu chiết xuất từ hạt cây argan (loại cây có nhiều ở các vùng Morocco và Algeria, Dầu Argan Dưỡng ẩm cho da ban đêm, Môi cũng là một trong những bộ phận nhạy cảm cần được dưỡng ẩm thường xuyên. Bôi một chút dầu argan lên môi sẽ giúp nàng thoát khỏi tình trạng môi nứt nẻ hoặc bị lột da thường xuyên.
Bảng giá nguyên liệu làm mỹ phẩm.
PhytoRetinol™ là chiết xuất quả Phá Cố Chỉ hay Bổ Cốt chỉ, là một vị thuốc thường dùng để tẩm bổ, chữa cảm lạnh,... Bakuchiol có trong thành phần quả Phá Cố Chỉ được biết đến là có tác dụng chống lão hóa và nếp nhăn tương tự như Retinol vối độ an toàn cao và không gây bong tróc da + Sử dụng: 0.01-2%, tan dầu
Màu đỏ đất thuộc về tông màu nude. Lên tông màu lạnh. thích hợp với bạn nào muốn phối màu theo phong cách tây.
Protein từ màng vỏ trứng giúp dưỡng ẩm sâu, tăng sinh collagen và làm trắng. Mang lại làn da mịn màng như da em bé.giàu amino acid, chống lão hóa, tăng sinh collagen, collagen loại III, collagen baby, dưỡng ẩm, làm trắng. Xuất xứ: Nhật Bản INC name: Hydrolyzed Eggshell Membrane
Dẫn xuất Axit Azelaic INCI Name:Potassium Azelaoyl Diglycinate Kiểm soát dầu & làm trắng Khả năng hòa tan trong nước cao Ổn định hóa họci (ổn định ở pH 5~11) Tương thích tốt với các thành phần mỹ phẩm Không gây kích ứng da và niêm mạc
Alpha arbutin là thành phần hoạt chất được tổng hợp và được sử dụng khá phổ biến trong quá trình làm trắng. Nó là thành phần an toàn với mọi loại da, ngay cả với da nhạy cảm.
1.Tác dụng thần kỳ của Vitamin C Ascorbic Acid đối với làn da của bạn Vitamin C hay các dạng dẫn xuất của nó như Ascorbic Acid, L- Ascorbic Acid hay là 3-O-EAA…Nó được nhắc tới và dùng khá phổ biến nhờ khả năng chống oxy hóa của mình cụ thể như:


Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.